การป้องกันทั้งหมด อารามิดทหาร / PE NIJ IIIA เสื้อกระสุนบอลิสติก

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ ATFY
ได้รับการรับรอง ISO9001
หมายเลขรุ่น FDY-ATFY02
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ชิ้น
เวลาการส่งมอบ 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 10,000 ชิ้นต่อเดือน

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพ:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ อะรามิด/PE พื้นที่ป้องกัน 0.7 ตร.ม
ระดับการป้องกัน นิจเอียะ ทนกว่า ผ้า oxford ทนไฟกันน้ำ 600D ความแข็งแรงสูง
แสงสูง

PE เสื้อกระสุนทหารป้องกันทุกชนิด

,

เสื้อกระสุนบอลิสติกทางการทหารทางวิทยาศาสตร์

,

เสื้อกระสุนบอลิสติกทหารที่สะดวก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

   ใช้ผ้า PE UD ที่มีประสิทธิภาพสูง หรือวัสดุอารามิดความแข็งแรงสูงเป็นระดับกันกระสุนเสื้อผ้าภายนอกเย็บแรงสูง 600D ผ้ากันน้ํากันไฟ Oxford.

เสื้อกันกระสุนป้องกันทุกชนิด เป็นอุปกรณ์ป้องกันที่สําคัญมาก มันถูกผลิตด้วยวัสดุและเทคโนโลยีที่ทันสมัยการประกันความปลอดภัยชีวิตที่น่าเชื่อถือสําหรับผู้ใช้.
เสื้อกันกระสุนนี้มีประสิทธิภาพการป้องกันที่ดีที่สุด สามารถต่อต้านการโจมตีของกระสุนได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับ NIJ IIIAและสร้างอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งสําหรับผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมอันตรายการออกแบบของมันเป็นวิทยาศาสตร์และมีเหตุผล เหมาะกับร่างกายมนุษย์ สบายต่อการสวมใส่ และไม่ส่งผลกระทบต่อการเคลื่อนไหวเสื้อกันกระสุนป้องกันทุกชนิดยังมีความทนทานและความมั่นคงที่ดีสามารถทนต่อการทดสอบที่รุนแรง
ไม่ว่าจะเป็นในด้านทหาร ตํารวจ หรือความปลอดภัย เป็นต้น เสื้อกันกระสุนที่ป้องกันทุกชนิด มีบทบาทที่สําคัญและไม่มีค่าและเป็นเส้นป้องกันที่แข็งแกร่ง สําหรับการรักษาความปลอดภัยของชีวิต.
โรงงานของเรา
การป้องกันทั้งหมด อารามิดทหาร / PE NIJ IIIA เสื้อกระสุนบอลิสติก 0

  Hebei Antaifuyuan Safety Equipment Manufacturing Co.,Ltd. ((ATFY) เป็นบริษัทระดับประเทศที่มีเทคโนโลยีสูงเน้นการผลิตอุปกรณ์ทหารและตํารวจไม่เพียงแค่เป็นสมาชิกของคณะกรรมการเทคนิค การมาตรฐานอุปกรณ์ตํารวจพิเศษ ของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะแต่ยังเป็นสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมความปลอดภัยและการป้องกันของจีน.
คุณภาพถูกมองว่าเป็นพื้นฐานของการอยู่รอดและการพัฒนาATFY ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพสากล ISO9001 และดําเนินการอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของระบบการจัดการคุณภาพ.ผลิตภัณฑ์ปริมาตรการทํางานที่หลากหลายทั้งหมดตรงกับระดับชั้นนําระดับนานาชาติเช่น กระทรวงความมั่นคงสาธารณะธุรกิจอุตสาหกรรมการจัดระเบียบ ฯลฯ ATFY มีเป้าหมายเพื่อผลิตภัณฑ์ที่"ไม่มีความบกพร่อง" และรับประกันการนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การบริการที่ดีเยี่ยมสําหรับผู้ใช้ทุกคนATFY ได้รับการจดทะเบียนเป็นผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือโดยกองทัพจีนการค้า
การบรรยาย

การป้องกันทั้งหมด อารามิดทหาร / PE NIJ IIIA เสื้อกระสุนบอลิสติก 1

เราได้รับผลตอบสนองทางด้านผลิตภัณฑ์ที่ป้องกัน bullproof กว่าสิบปี และเป็นผู้จําหน่ายระยะยาวให้กับ Amreica, เอเชียใต้ และตะวันออกกลาง
พื้นที่โรงงาน: กว่า 5000 ตารางเมตร สายการผลิต: 10 สาย, พนักงานกว่า 500 คน เครื่องจักร: 60 เครื่องจักร, 50 เครื่องจักรเย็บ, 5 เครื่องจักรล็อคเอ็ด, 5 เครื่องจักรปิดปุ่ม