หมวกหมวกบอลิสติกทหาร Aramid/PE MICH น้ําหนักเบาและสะดวกสบาย สําหรับหน่วยกองทัพและตํารวจ

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ ATFY
ได้รับการรับรอง ISO9001
หมายเลขรุ่น มิช2000-2002
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 50 ชิ้น น้อยกว่าสำหรับตัวอย่างเท่านั้น
รายละเอียดการบรรจุ 10 ชิ้นเป็นกล่อง
เวลาการส่งมอบ 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 10000 pcs per month

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพ:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ PE/Aramid ประเภท มิช
Protection Level NIJ Standard 0101.06 & 0106.01 NIJ Standard IIIA สี สีเขียว / สีดำ / ปรับแต่งได้
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า
   ใช้วัสดุอารามิดที่นําเข้า พร้อมกับพัดหมอน น้ําหนักเบาและสบายใจ ผลงานกันกระสุนสูงกว่าตอนนี้เรานํามาอุปกรณ์อเมริกันและใช้การป้องกันสิ่งแวดล้อม ครบวงจรเคลือบ((พอลิยูเรธาน คอลโลไดลิตี้ เพลท) ซึ่งมีข้อดีของการทนทานการสวมใส่, ทนต่ออุณหภูมิสูง, ป้องกันการเปลือก, ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีต่างๆ, ยูวี-กันน้ําและความสามารถปรับปรุงที่ดีเยี่ยม.

ผลงานกันกระสุนทํา NIJ มาตรฐาน 0101.06 & 0106.01 NIJ มาตรฐาน, V50 การทดสอบ, ได้ผ่านการรับรองคุณภาพ, ISO คุณภาพการควบคุมขั้นตอนความต้องการเราสามารถออกรายงานการทดสอบของศูนย์ตรวจสอบคุณภาพและการตรวจสอบสินค้าพิเศษของจีน,

หมวกหมวก MICH ของแบรนด์ ATFY เป็นเครื่องมือมืออาชีพที่ต้องการมากสําหรับหน่วยงานทหารและตํารวจที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและประสิทธิภาพดีเยี่ยม.

หมวกหมวกนี้มีความสามารถในการป้องกันที่แข็งแกร่งมาก สามารถทนต่อแรงกระแทกภายนอกต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ลูกสุนัขและชิ้นให้ความคุ้มครองที่น่าเชื่อถือ สําหรับหัวหน้าทหารและตํารวจการออกแบบโครงสร้างที่แข็งแกร่งทําให้หมวกหมวกยังคงมั่นคงและแข็งแรง แม้จะเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและสถานการณ์อันตราย

การออกแบบหมวกหมวก MICH ของแบรนด์ ATFY ได้พิจารณาอย่างครบถ้วนถึงความพิเศษและความต้องการจริงของงานทหารและตํารวจเปลือกหมวกรองรับกระบวนการฉีดที่ก้าวหน้าที่มีการปิดทั้งหมดที่หลีกเลี่ยงความล้มเหลวของกาวจากผลกระทบของอุณหภูมิและความชื้นหมวกกันกระสุน MICH ได้ถูกออกแบบมาสําหรับกองทัพพิเศษและรถไฟข้างสามารถบรรจุได้ สําหรับอุปกรณ์แสงยุทธศาสตร์,กล้องวีดีโอ. เป็นต้น, บัตรประจําตัวหรือเครื่องหมายอื่น ๆ สามารถติดตั้งบนเปลือกโดย velcros. ระบบการใช้หมวกประกอบด้วยเจ็ดแบบจําลองที่ใช้ฟองความจํากันน้ําสามารถใส่ได้ดีกับขนาดหัวที่แตกต่างกันสะดวกสบายและมั่นคงมากขึ้น. เส้นรัดติดอยู่ภายในหมวกด้วยชุดของ velcros และติดตั้งด้วยสายสับสี่จุดหมวกรุกยังมีระบบปรับที่ดี, ซึ่งสามารถปรับให้ถูกต้องตามวงกลมหัวของผู้ใช้ เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพและความมั่นคงของการสวม

ในสาขาทหารและตํารวจ, หมวกหมวก MICH แบรนด์ ATFY ได้รับการยกย่องและการยอมรับอย่างกว้างขวางสําหรับผลงานที่มั่นคง, คุณภาพที่น่าเชื่อถือ, และผลงานที่ดีเยี่ยม.มันเป็นอุปกรณ์ที่จําเป็น สําคัญสําหรับหน่วยงานทหารและตํารวจ, ให้การรับประกันอย่างมั่นคงต่อความปลอดภัยของทหารและตํารวจ และการดําเนินงานอย่างสําเร็จ
สินค้า หมวกกันกระสุน
รุ่น MICH ปี 2000-2002

ระดับการป้องกัน

สมาธิ NIJ-0101.06 & NIJ 0106.01 ระดับ IIIA

V50

≥650m/s

วัสดุ อารามิด/PE
สี

ปรับแต่ง

 

บริษัทของเรา
หมวกหมวกบอลิสติกทหาร Aramid/PE MICH น้ําหนักเบาและสะดวกสบาย สําหรับหน่วยกองทัพและตํารวจ 0

Hebei Antaifuyuan Safety Equipment Manufacturing Co.,Ltd. ((ATFY) เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการผลิตเทคโนโลยีสูงแห่งชาติ ซึ่งรวมการวิจัยกับการผลิตเน้นการผลิตอุปกรณ์ทหารและตํารวจไม่เพียงแค่เป็นสมาชิกของคณะกรรมการเทคนิค การมาตรฐานอุปกรณ์ตํารวจพิเศษ ของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะแต่ยังเป็นสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมความมั่นคงและการป้องกันของจีน.
คุณภาพถูกมองว่าเป็นพื้นฐานของการอยู่รอดและการพัฒนาATFY ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพสากล ISO9001 และดําเนินการอย่างเคร่งครัดตามความต้องการของระบบการจัดการคุณภาพ.ผลิตภัณฑ์ ปริมาตรการทํางานที่หลากหลายทั้งหมดตรงกับระดับชั้นนําระดับนานาชาติเช่น กระทรวงความมั่นคงสาธารณะธุรกิจอุตสาหกรรมการจัดระเบียบ ฯลฯ ATFY มีเป้าหมายเพื่อผลิตภัณฑ์ที่"ไม่มีความบกพร่อง" และรับประกันการนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และบริการที่ดีเยี่ยมต่อผู้ใช้ทุกๆคนATFY ได้ถูกจดทะเบียนเป็นผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือโดย บริษัทนําเข้าและส่งออกการค้าทหารของจีน.

หมวกหมวกบอลิสติกทหาร Aramid/PE MICH น้ําหนักเบาและสะดวกสบาย สําหรับหน่วยกองทัพและตํารวจ 1

เราได้รับผลิตภัณฑ์ bullproof เป็นหลักมากกว่าสิบปี และเป็นผู้จําหน่ายระยะยาวให้กับ Amreica, เอเชียใต้และตะวันออกกลาง
พื้นที่โรงงานมากกว่า 5000 ตารางเมตร

สายการผลิต 10 สาย มีพนักงานมากกว่า 500 คน

เครื่องจักร: เครื่องจักร 60 เครื่อง เครื่องจักร 50 เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักร 5 เครื่องจักรล็อคแอนด์ เครื่องจักรล็อคปุ่ม 5 เครื่อง